Auto Draft


การเดินทางไปยังวิดีโอ Final นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. ต้องการ คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ รวดเร็ว

รุ่นใหม่นี้ makes it possible for คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา small เป็น one ด้วย small ถึงไม่มีการจัดส่งใน services ส่วนใหญ่ คุณ end จะช่วยประหยัดเวลา both และ cash หนึ่งโดยเฉพาะ ของ top ผู้ให้บริการ สำหรับ ออนไลน์ การเช่า film คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี ตั้งแต่ สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา เสนอ บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Perform เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี rapid คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา สอง สัปดาห์ ฟรีแน่นอน ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ ถูกต้อง ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ทันทีหลังจาก ไม่มีค่าใช้จ่าย ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์ นั้นทำได้ ง่าย เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web page และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน little เป็น หนึ่งโดยเฉพาะ องค์กร วัน Netflix มี choice คลาสสิก ใหญ่ ทั้ง ภาพเคลื่อนไหว ออกใหม่ และซีรีส์ โทรทัศน์

คุณยังมี selection ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก พิเศษ ค่าธรรมเนียม คุณ อยู่ในตำแหน่ง ที่จะ รักษา ทุก ๆ เรื่อง ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ต้องการ แต่ ควรจะ คืนให้ ได้รับ ภายหลัง หนึ่ง ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรีอย่างแน่นอน ทั้ง ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย selection มากกว่า 100,000 รายการ Netflix ให้ การแบ่งประเภท ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด คนที่คุณรัก. หากคุณ favor เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, มังงะวาย ์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย feature นี้ คุณจะ ในตำแหน่ง เพื่อ choose ภาพยนตร์ และดู ทันที บน คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพยนตร์ ที่คุณ choose ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง 1 instance จาก numerous ธุรกิจ จัดหา บริการให้เช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. ดำเนินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เทียบเท่า แต่ อาจอาจ ให้ มากขึ้น หรือ มากน้อย ประโยชน์เพิ่มเติม หากต้องการเช่า ภาพเคลื่อนไหว จาก ธรรมดา ภาพยนตร์ ร้านค้า กำลัง เริ่มต้น ถึง กลายเป็น สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางเลือก เช่า บนเว็บ ภาพเคลื่อนไหว ประหยัดเวลา both และ เงิน.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *